Hút bể phốt Hải Phòng

Hút bể phốt giá rẻ tại Hải Phòng

Nếu bạn đang có nhu cầu hút bể phốt cho gia đình hay cơ quan xí nghiệp nhưng lại băn khoăn chọn lựa giữa các dịch vụ của các công ty vệ sinh môi trường? Việt Yên sẽ là lựa hàng đầu của quý khách với dịch vụ hut be phot tại Hải Phòng.
Đặc biệt: Công ty chúng tôi có phục vụ Hut be phot tại các khu công nghiệp lớn nằm trên địa phận Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc như :
+ Khu công nghiệp Đình Vũ, Nomora…v.v…
=> Gía thành hợp lý – Bảo hành dài hạn – phục vụ quý khách hàng nhanh 24/24.
=> Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi – nhiều năm kinh nghiệm – nhiệt tình – chu đáo.
Công ty chúng có đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng hiện đại để phục vụ cho nhu cầu  hut be phot với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Chúng tôi nhận:
-  Thau rửa bể nước ăn gia đinh, cơ quan
-  Thông Cống,WC,Toilét,Sàn,Chậu rửa
-  Hút bể phốt Cống Ngầm,Hút Bùn,Nạo Vét….
-  Thôngtắc:Toilét, Thoát sàn, Chậu rửa, Bể phốt, Cống ngầm, Bệ tiểu, Hố ga, Đường nước sạch, Đường thoát nước mưa…
Tất cả các dịch vụ hút bể phốt trên được thực hiện với giá rẻ, các xe chuyên dùng, loại xe chất lượng cao chuyên dùng 500.000đ/1kh
Với đội ngũ nhân viên tận tình, Chúng tôi đảm bảo:
-  Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.
-  Xử lý mùi hôi , Ngăn mùi triệt để các khu Wc,nhà ở…
Qúy khách hãy gọi cho Babylon bất cứ khi nào có nhu cầu, Việt Yên sẽ luôn là người bạn thân thiết của gia đình quý khách !

Hoang Huy

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông cống, hút bể phốt, xử lý môi trường tại bệnh viện, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp một cách toàn diện và hiệu quả cao. Hãy gọi 0974.155.155 để được tư vấn miễn phí !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright: Công ty vệ sinh làm sạch Hải Phòng | thị trấn An Lão, huyện An Lão, TP. Hải Phòng, Việt Nam Hut Be Phot Hai Phong, Hút Bể Phốt Hải Phòng, Hut Bể Phốt:0912658600.