Hút bể phốt Hải Phòng

Kiến thức hút bể phốt

Bể phốt là công trình xử lý nước thải sinh hoạt cục bộ rất phổ biến tại Việt Nam.
Để phát huy vai trò của công trình xử lý nước thải tại chỗ này cần quản lý vận hành và bảo dưỡng bể phốt đúng cách, nhất là với điều kiện ở nước ta hiện nay, khi phần lớn nước thải, sau khi xử lý sơ bộ ở bể phốt hầu hết được xả ngấm trực tiếp vào đất hoặc ra cống thoát nước chung nhiều khi gây ra hiện tượng tắc và phải thông tắc cống...
Việc hiểu rõ và làm tốt công tác quản lý, vận hành, bảo dưỡng bể tự hoại, quản lý phân bùn khi thông tắc cống hút bể phốt là một vấn đề cần thiết để đảm bảo vệ sịnh môi trường. Chính vì vậy, việc tiến hành triển khai “ Ngiên cứu hiện trạng sử dụng bể bể phốt và quản lý phân bùn bể phốt” là một vấn đề cấp thiết.
Tuy nhiên hầu hết người dân Việt nam vẫn chưa nắm rõ được hết thông tin về bể phốt mà họ đang sử dụng. Kết quả điều tra khảo sát cho thấy:
- 68.6 % là loại bể tự xây không có bản vẽ.
- 31.4% là nhà mua và thuê lại không có thông tin về bể phốt.
- 100% bể chỉ tiếp nhận nước đến từ khu vệ sinh tuy nhiên khi hút bể phốt thì trong bể tự hoại có chứa nhiều vật chất gây cản trở quá trình xử lý như: áo quần, băng vệ sinh, bao cao su…
- 100% người được hỏi đều không biết bùn vận chuyển đi đâu sau khi hút.
- Nếu yêu cầu hut be phot định kì có 34,3% số nhà đồng ý vì nghỉ đó là quy định nên cần phải thực hiện, có 65,7 không đồng ý vì cho rằng không cần thiết lại tốn kinh phí. Tuy nhiên tất cả đều không biết cần phải hút bể phốt định kì để đảm bảo khả năng xử lý của bể tự hoại.
Từ các số liệu tổng hợp từ cuộc khảo sát thì cho chúng ta thấy rằng các bể phốt chủ yếu được xây dựa trên kinh nghiệm của thợ xây, không có bản thiết kế và thường xây theo kiểu hình hộp với hai ngăn chính và một ngăn rút, quá trình vận hành bảo dưỡng bể tự hoại còn chưa được tốt, người sử dụng cho cả các thứ không nên cho vào bể tự hoại làm ảnh hưởng xấu đến quá trình xử lý trong bể, người dân chỉ hút bùn khi bể đầy hoặc sửa chữa lại nhà, họ chưa quan tâm lắm về việc quản lý phân bùn, việc cần thiết phải hút bể phốt đúng định kỳ .
Dịch vụ chúng tôi:
- Hút bể phốt tại hải phòng, rút hầm cầu, các chất thải dầu mỡ, hố ga, cống rãnh… với nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau bằng xe chuyên dụng công nghệ mới quý khách có nhu cầu xe loại nào công ty cũng đáp ứng đủ.

- Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng

- Thông tắc bồn cầu, cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, đường cống, toilet bị nghẹt, thông cống tắc bằng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài về.

- Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt cho các hộ gia đình, khu tập thể, chung cư…

- Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm cho các hộ gia đình hay công ty có nhu cầu.

- Sửa chữa, thay thế bàn cầu, labo, bồn rửa chén

- Sửa chữa đường ống thoát nước, cấp nước

- Thông tắc cống, đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn.

- Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình
Chúng tôi chuyên hút bể phốt, thông tắc cống ngầm Bằng xe chuyên dùng:

Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh. =>Xử lý mùi hôi , Ngăn mùi triệt để các khu Wc,nhà ở…

Hoang Huy

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông cống, hút bể phốt, xử lý môi trường tại bệnh viện, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp một cách toàn diện và hiệu quả cao. Hãy gọi 0974.155.155 để được tư vấn miễn phí !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright: Công ty vệ sinh làm sạch Hải Phòng | thị trấn An Lão, huyện An Lão, TP. Hải Phòng, Việt Nam Hut Be Phot Hai Phong, Hút Bể Phốt Hải Phòng, Hut Bể Phốt:0912658600.